Main Page

From Arknights VN WIKI
Revision as of 16:16, 14 December 2021 by Spiralies (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

Xin chào các Doctor, chào mừng đến với Arknights VN Wiki

Arknights (Tên tiếng Trung 明日方舟 - Minh Nhật Phương Chu) là 1 trò chơi điện thoại theo thể loại tower defense, phát triển bởi Hypergryph và Studio Montagne trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Game ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào 30/4 trên iOS và 1/5/2019 trên Android. Server Nhật Bản, Hàn Quốc và quốc tế mở cửa vào tháng 1/2020 cho cả iOS và Android, phát hành bởi Yostar.

Nếu bạn là người mới đến với Arknights, vui lòng vào trang Đường dẫn quan trọng trước tiên để chọn link tải phiên bản game phù hợp.

Nếu bạn đến đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong game, hiện tại khu vực Danh sách OperatorDanh sách địch đã tương đối hoàn chỉnh. Trong giai đoạn này Wiki vẫn còn non trẻ, nếu phát hiện lỗi sai hoặc thiếu sót, xin hãy thông báo trong group Facebook hoặc Discord của cộng đồng.

Hiện tại team Wiki bọn mình cần nhân lực, đặc biệt trong khâu nhập dữ liệu và dịch thuật. Nếu bạn muốn giúp đỡ xin hãy liên hệ với bọn mình trong 2 đường link trên. Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai tham gia đóng góp và sửa lỗi!

Banner/event hiện tại ở CN (bắt đầu từ 16:00 ngày 21/12/2021 GMT+8)

Cn dec 2021 1.png
Sidestory Event [Break The Ice]. Điều kiện: Đã hoàn thành 1-10.
Cn dec 2021 2.png
[Kjerag Travel Guide] Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể hoàn thành thử thách để nhận các phần quà bao gồm [★★★★★: Kjera], nội thất thuộc set [Kjerag Style Hotel],....
Cn dec 2021 3.png
Headhunting - [Edelweiss's Vow] bao gồm: ★★★★★★: Gnosis (50% khi ra 6*) ★★★★★: Aurora/Pramanix (50% khi ra 5*)
Cn dec 2021 4.png
Đăng nhập trong thời gian trên để nhận [Path of Radiant Headhunting Ticket], chỉ có thể dùng thay vé Headhunting x10 cho banner [Path to Radiant].
Cn dec 2021 5.png
Trang phục mới Series Icefield Messenger: [Icefield Messenge - Hohenlohe Chillysand] - Carnellian, [Icefield Messenge - Hope Cruise] - Leonhardt, [Icefield Messenge - Cardboard Fairy] - Kafka
Cn dec 2021 6.png
Mở bán lại trang phục: [Cambrian - Gentle Velvet] - Bibeak, [Cambrian - Model's Night] - Gravel, [Cambrian - Casual] - Arene
Cn dec 2021 7.png
Mở bán set nội thất [Kjerag Style Hotel] trong cửa hàng.
Cn dec 2021 8.png
Đăng nhập trong vòng 10 ngày để nhận nhiều phần quà bao gồm Originium Prime, vé recruit và trang phục [Gift Uncompleted - Beanstalk]},..
Cn dec 2021 9.png
Banner đặc biệt [New Year Celebration], operator 6* đầu tiên nhận được từ banner sẽ là 1 operator người chơi chưa có, chỉ bao gồm các operator tính đến Mountain.
Cn dec 2021 10.png
Mở bán gói nạp đặc biệt năm mới.
Cn dec 2021 11.png
Mở bán gói recruit theo set.


Daily hôm nay là:

Mỗi ngày

Tue/Wed/Fri/Sun Tue/Thu/Sat/Sun Mon/Thu/Sat/Sun Mon/Wed/Fri/Sat
ExpCard.png SkillCard.png LMD.png RedTick.png Carbon.png
Mon/Tue/Fri/Sat Tue/Wed/Sat/Sun Mon/Thu/Fri/Sun Wed/Thu/Sat/Sun
CasSni.png GuardSpe.png MedicGuard.png SupVan.png

Thời gian server hiện tại: (GMT +8) 


Thời gian làm mới: 04:00 mỗi ngày