Main Page

From Arknights VN WIKI
Jump to navigation Jump to search

Xin chào các Doctor, chào mừng đến với Arknights VN Wiki

Arknights (Tên tiếng Trung 明日方舟 - Minh Nhật Phương Chu) là 1 trò chơi điện thoại theo thể loại tower defense, phát triển bởi Hypergryph và Studio Montagne trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Game ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào 30/4 trên iOS và 1/5/2019 trên Android. Server Nhật Bản, Hàn Quốc và quốc tế mở cửa vào tháng 1/2020 cho cả iOS và Android, phát hành bởi Yostar.

Nếu bạn là người mới đến với Arknights, vui lòng vào trang Đường dẫn quan trọng trước tiên để chọn link tải phiên bản game phù hợp.

Nếu bạn đến đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong game, hiện tại khu vực Danh sách OperatorDanh sách địch đã tương đối hoàn chỉnh. Trong giai đoạn này Wiki vẫn còn non trẻ, nếu phát hiện lỗi sai hoặc thiếu sót, xin hãy thông báo trong group Facebook hoặc Discord của cộng đồng.

Hiện tại team Wiki bọn mình cần nhân lực, đặc biệt trong khâu nhập dữ liệu và dịch thuật. Nếu bạn muốn giúp đỡ xin hãy liên hệ với bọn mình trong 2 đường link trên. Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai tham gia đóng góp và sửa lỗi!

Banner/event hiện tại ở CN (bắt đầu từ 16:00 ngày 15/10/2021 GMT+8)

Cn nov 2021 1.png
Sidestory Event [Near Light]. Bấm vào banner để xem thông tin chi tiết
Cn nov 2021 4.png
Event đăng nhập: Đăng nhập liên tục trong 7 ngày để nhận các phần quà bao gồm Sniper Operator [★: "Justice Knight"], trang phục Myrtle [EPOQUE Series - Light Gold Celebration], nội thất, PO,...
Cn nov 2021 5.png
Headhunting - [Path to Radiant] bao gồm: ★★★★★★: Nearl the Radiant Knight [Limited] / Flametail (70% khi ra 6*) ★★★★★★: W [Limited] / Rosmontis [Limited] (tỉ lệ ra cao gấp 5 lần 6* khác khi không phải Nearl the Radiant Knight hoặc Flametail) ★★★★★: Corroserum (50% khi ra 5*)
Cn nov 2021 6.png
Đăng nhập trong thời gian trên để nhận [Path of Radiant Headhunting Ticket], chỉ có thể dùng thay vé Headhunting x10 cho banner [Path to Radiant].
Cn nov 2021 10.png
Trang phục mới Series EPOQUE: [EPOQUE Series - Heritage] - Pallas [EPOQUE Series - Masterpiece] - Rosa [EPOQUE Series - Silent Arrow] - Andreana
Cn nov 2021 11.png
Mở bán lại trang phục: [EPOQUE Series - Trance] - W [EPOQUE Series - Willpower] - Texas [EPOQUE Series - Ensign] - Dobbermann
Cn nov 2021 8.png
2 Operator mới [★★★★★: Honeyberry] và [★★★★: Pudding] sẽ được thêm vào Red Certificate Shop sau 16:00 1/11.
Cn nov 2021 13.png
Mở bán set nội thất [Karzimierz Streaming Room]trong cửa hàng.

Left-arrow.png Right-arrow.png


Daily hôm nay là:

Mỗi ngày

Tue/Wed/Fri/Sun Tue/Thu/Sat/Sun Mon/Thu/Sat/Sun Mon/Wed/Fri/Sat
ExpCard.png SkillCard.png LMD.png RedTick.png Carbon.png
Mon/Tue/Fri/Sat Tue/Wed/Sat/Sun Mon/Thu/Fri/Sun Wed/Thu/Sat/Sun
CasSni.png GuardSpe.png MedicGuard.png SupVan.png

Thời gian server hiện tại: (GMT +8) 


Thời gian làm mới: 04:00 mỗi ngày